Chính Sách Vận Chuyển

Camera Ezivz cung cấp Dịch vụ Giao hàng miễn phí tận nhà trong vòng 3 ngày trong khung giờ từ 9-17h tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hội An & Huế, 5 ngày tại các tỉnh thành khác kể từ ngày thanh toán. Nếu khách hàng có nhu cầu giao hàng tối, chúng tôi sẽ tính Phí vận chuyển theo Mục 6, phí này sẽ được miễn đối với đơn hàng có giá trị trên 5 triệu đồng. Khi chúng tôi đã lên lịch giao hàng, vui lòng cử người ở nhà để nhận hàng vào thời gian giao hàng đã thống nhất. Nếu khách không ở nhà để nhận hàng như đã hẹn, Camera Ezviz sẽ sắp xếp giao hàng lại. Sau 2 lần giao hàng không thành công, chúng tôi sẽ tính Phí vận chuyển theo Mục 6..

chính sách vận chuyển Camera Ezviz
chính sách vận chuyển Camera Ezviz

Quý khách vui lòng đặt cọc trước 10% giá trị hàng hóa khi đặt lịch cho Dịch vụ Giao hàng tận nhà của Ezviz. Phần còn lại thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt ngay khi nhận hàng kèm biên lai mua hàng.

Yêu cầu xuất Hóa đơn đỏ phải được gửi đến Camera Ezviz  trong cùng ngày mua hàng với đầy đủ thông tin trên phiếu yêu cầu viết hóa đơn đỏ. Hóa đơn đỏ sẽ được gửi tới khách hàng trong vòng 3 ngày làm việc tính từ thời điểm hoàn thành giao hàng.

Camera Ezviz chỉ lắp ráp những sản phẩm trong điều kiện sẵn sàng sử dụng, không bao gồm lắp/gắn sản phẩm lên tường, khoan tường… ngoại trừ các dự án tủ bếp và đơn hàng doanh nghiệp. Nhân viên giao hàng của chúng tôi không được phép thực hiện bất kỳ công việc nào khác ngoài việc lắp ráp sản phẩm. Nếu quý khách không sử dụng dịch vụ chính thức của Camera Ezviz. sẽ không chịu trách nhiệm cho những sản phẩm và dịch vụ đó.

Trong trường hợp muốn thay đổi ngày giờ giao hàng hoặc có bất kỳ yêu cầu thay đổi nào về hàng hóa, quý khách cần gọi điện đến hotline của Dịch vụ Giao hàng (in trên Phiếu giao hàng) ít nhất 24 giờ trước giờ giao hàng đã định sẵn cho các điểm đến tại Tp. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội và trước 48 giờ đối với các tỉnh khác. Camera Ezviz luôn cố gắng giao hàng đúng thời gian đã hẹn, tuy nhiên chúng tôi được quyền sắp xếp thời gian giao hàng thuận tiện cho Dịch vụ Giao hàng của 

Trong trường hợp quý khách không thanh toán ngay số tiền hàng còn lại khi Camera Ezviz  giao hàng, chúng tôi có quyền giữ lại hàng hóa tương ứng với số tiền chưa thanh toán. và khách hàng phải trả phí vận chuyển số hàng hóa này về cửa hàng đã mua (xem thêm về Phí vận chuyển tại Mục 6). Các loại phí phát sinh theo quy định của Ban Quản lý nơi cư trú liên quan đến việc giao hàng bằng xe tải, sử dụng thang máy… sẽ do khách hàng thanh toán.

Phí vận chuyển hàng trong ngày Camera Ezviz

  • Tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hội An & Huế: 70,000vnd/ lần hoặc 250.000đ/ lần. Hoặc tùy theo thực tế đơn hàng cũng như vị trí khách hàng.
  • Các tỉnh thành khác: Tùy theo biểu phí vận chuyển của bên thứ ba.
  • Áp dụng cho trường hợp khách sử dụng dịch vụ vận chuyển:

Đổi trả hàng Camera Ezviz

  • Dịch vụ giao hàng tận nhà sau 2 lần giao hàng không thành công.
  • Giao hàng tối sau 17h vào các ngày thứ ba, thứ năm, thứ bảy hàng tuần.
  • Các loại phí phát sinh theo quy định của Ban Quản lý nơi cư trú liên quan đến việc giao hàng bằng xe tải, sử dụng thang máy… sẽ do khách hàng thanh toán.
  • Xem thêm >>> Chăm sóc khách hàng